Chất Liệu Thoáng Mát Cho Đồng Phục Mầm Non

Filled under:

Chất Liệu Thoáng Mát Cho Đồng Phục Mầm Non 


Đồng phục mầm non đang trở nên phổ biến, nhu cầu sử dụng rộng rãi từ thành phố đến nông thôn. Khoác trên mình những bộ đồng phục không những tạo cho bé sự hồn nhiên mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi học tập, vui chơi.

Việc thiết kế đồng phục mầm non rất quan trọng, mẫu thiết kế làm sao phải vừa thoải mái mà lại phải vừa bắt mắt khiến các bé cảm thấy thích thú khi mặc. Chúng ta nên lựa chọn các mẫu thiết kế tinh tế sử dụng màu sắc độc đáo, vui mắt nhưng không quá lòe loẹt làm tôn lên sự đáng yêu của các bé.Độ tuổi của các bé mầm non từ 1-5 tuổi, các bé rất hiếu động vì vậy lựa chọn chất liệu vải để may đồng phục mầm non phải thật thoáng mát, thấm mồ hôi tốt, an toàn không gây dị ứng với làn da mong manh dễ tổn thương, giúp cho các bé cảm giác thoái mái nhất khi vui chơi.

- Chất liệu vải thường được sử dụng may đồng phục mầm non là: 

+ Vải Cotton : Một loại vải phổ biến để may đồng phục nói chung.Vải cotton với đặc tính thoáng mát thấm mồ hôi cao, rất thích hợp để may đồng phục cho các bé. Khuyến khích sử dụng vải cotton 100% vì vải rất mềm an toàn cho da các bé.

+ Vải Lanh : Có nguồn gốc từ thiên nhiên, bền đẹp, thấm hút mồ hôi.

+ Vải Micro Polysester : Loại vải nhẹ chống nước, gió tốt nhưng lại hết sức mềm mại thường được sử dụng để may áo gió.
Các thầy cô và bậc phụ huynh đang băn khoăn lựa chọn các mẫu đồng phục mầm non cho bé. Để có được những bộ trang phục với chất liệu thoáng mát. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Xưởng may đồng phục Ánh Ngọc Long sẽ may đo các mẫu đồng phục mầm non phù hợp nhất cho các với chất lượng và giá cả tốt nhất.