Áo Đồng Phục Mầm Non Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Filled under:

Áo Đồng Phục Mầm Non Chất Lượng Tại Đà Nẵng


Giáo dục mầm non là cấp bậc đầu tiên của hệ thống giáo dục. Là nơi thực hiện nuôi dưỡng, giáo dục, chăm sóc trẻ. Trường mầm non là giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một, hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lý, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi. Khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp bậc tiếp theo và cho việc học suốt đời. 

Vì vậy. Trước đây có lẽ chúng ta chỉ biết đến bộ đồng phục từ khi bước chân vào một lớp. Hình ảnh về bộ đồng phục của chúng ta bắt đầu từ những chiếc quần vải màu xanh với những chiếc áo trắng có in logo trường ở tay áo. Nhưng giờ đây khi xã hội phát triển nhu cầu về đồng phục ngày một nhiều và những bộ đồng phục mầm non cũng là một phần không thể thiếu.

Khác với những màu sắc truyền thống của những bộ đồng phục lớp cấp 1, cấp 2, cấp 3. Những bộ đồng phục mầm non mang lại cho trẻ em một cảm giác thích thú về màu sắc cũng như những hoa văn logo đẹp mắt khi mặc. Đó là một cách mà các trường mầm non hướng đến việc để những đứa trẻ luôn hứng thú mỗi khi đến trường.Đồng phục mầm non không chỉ tạo cảm giác thích thú cho trẻ em mỗi khi đến trường mà đôi khi nó chính là thứ xóa đi khoảng cách giàu nghèo và địa vị xã hội. Khi khoác những chiếc áo đồng phục lên người thì ai cũng giống ai, Ngoài ra đó còn là cách quảng bá thương hiệu trường ra bên ngoài để từ đó có thể thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh hơn.


Áo Đồng Phục Mầm Non

Đối với đồng phục mầm non có những chú ý đặc biệt sau :

• Kiểm tra chất lượng của áo : Làn da của trẻ em vốn rất hay nhạy cảm với những tác nhân từ bên ngoài nhất là quần áo thứ mà trẻ luôn phải mặc trên người. Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra chất lượng đồng phục để đảm bảo sức khỏe của trẻ em.

• Khả năng thấm mồ hôi cao : Trẻ em vốn luôn mang trong mình sự hiếu động và nghịch ngơm. Việc nô đùa với các bạn trong lớp là điều không thể tránh khỏi. Hãy chọn cho các bé những bộ đồng phục có khả năng thấm mồ hôi cao để các bé tha hồ thỏa sức nô đùa, vui chơi

• Chọn cở áo sao cho phù hợp các bé : Tránh quần áo quá chật, quá dài hay quá ngắn. Mặc một bộ quần áo phù hợp bao giờ cũng làm trẻ cảm thấy thoải mái nhất. Có thể trẻ sẽ không nói ra nhưng chỉ cần nhìn cách nô đùa của trẻ là bạn có thể hiểu được điều đó.

• Màu sắc trên đồng phục phải phù hợp: Trẻ em vốn là những người hiếu động vì vậy khi vui chơi không thể tránh khỏi việc làm bẩn đồng phục. Và bạn nên tránh chọn những bộ đồng phục mà trắng vì bẩn sẽ rất khó giặt sạch. Thêm nữa trẻ vốn ưa những màu sắc tươi tắn nên bạn hãu chọn những màu như : xanh lá cây, da cam....

• Kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng của các loại mực in trên đồng phục của trẻ : Nhiều nơi sản xuất có thể những loại mực kém chất lượng để in lên đồng phục. Điều đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
Một số mẫu áo đồng phục mầm non an toàn chất lượng.


Áo Đoàn Kết Never Chết Màu Trắng

Áo Đồng Phục Màu Hồng Độc Đáo

Áo Đồng Phục Đẹp Màu Xanh Nõn Chuối


Đồng phục mầm non ngày càng phổ biến trong các trường mầm non. Vì Vậy, Xưởng May Đồng Phục Tại Đà Nẵng Ánh Ngọc Long luôn là Xưởng đi đầu về an toàn, chất lượng, độ bền cao, không phai màu, bong tróc hình in, nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và giá thành.

Xưởng May Ánh Ngọc Long tại Đà Nẵng luôn từ hào là một trong những đơn vị cung cấp đồng phục mần non úy tính chất lượng, an toàn nhất tại Miền Trung. Mọi thông tin may đồng phục mần non hoặc cần tư vấn hỗ trợ về các mẫu đồng phục mầm non hay thiết kế riêng cho trường mình liên hệ với xưởng may đồng phục mầm non tại đà nẵng chúng tôi, sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Hotline : 0971 84 84 79